Những lưu ý về máy đục gỗ Đông Phương bạn cần biết khi có ý định mua

Máy đục gỗ Đông Phương là một thương hiệu máy đục có chất lượng cao, mẫu mã đẹp mắt. Tuy nhiên còn nhiều người vẫn chưa thực sự biết đến nhiều...nên nhiều người còn ngần ngại khi quyết định đưa em nó về chung một nhà với mình.

máy đục gỗ đông phương

Để mọi người an tâm khi lựa chọn các mẫu máy đục gỗ cnc, Đông Phương Hà Nội xin tổng hợp lại các thông tin về dòng máy đục gỗ này để quý khách tham khảo nhé


máy đục gỗ cnc


Lưu ý: Tất cả các thông tin ở bên dưới là thông tin chính thống, được tổng hợp từ nhiều nguồn uy tín và từ chính kinh nghiệm bán hàng hơn 5 năm của chúng tôi.
Hãy cùng Đông Phương Hà Nội trải nghiệm và khám phá về các dòng máy đục gỗ này nhé!

1. Máy đục Đông Phương Hà Nội của nước nào?

Nghe cái tên Đông Phương Hà Nội, chắc mọi người sẽ đoán ngay là dòng máy đục của Việt Nam sản xuất. Chính xác máy đục Đông Phương là một trong dòng máy hàng đầu Việt Nam. Đã trải qua quá trình hình thành và phát triển trong thời gian không quá dài nhưng không phải là ngắn.

2. Giá của máy đục gỗ Đông Phương Hà Nội 

Như ở phần trên Đông Phương Hà Nội đã đề cập, mặc dù là dòng máy thương hiệu chính hãng nhưng  giá máy của các sản phẩm chúng tôi đưa ra đều là máy đục gỗ giá rẻ. Chúng tôi luôn để ở mức giá hợp lý nhất phù hợp với tài chính và nhu cầu của khách hàng và địa đa số người làm nghề.

máy đục gỗ giá rẻ

3. Không tránh khỏi trên thị trường hiện nay có những hãng làm nhái máy đục gỗ Đông Phương.
Hiện nay trên thị trường có nhiều đơn vị cũng bắt trước làm nhái giống với máy đục gỗ của Đông Phương làm nhiều người lầm tưởng.Chúng ta có thể nhận diện qua một số đặc điểm sau:
 - Giá rất rẻ: Không phải là hàng chính hãng lên giá thành rất rẻ, đôi khi có thể chênh lệch đến hàng mấy chục triệu đồng.
 -  Không có tem mác, phiếu bảo hành.
 - Mẫu mã nhìn sơ qua có thể đẹp những khi nhìn kỹ sẽ thấy các chi tiết máy không chuẩn xác chút nào, nước sơn mờ nhạt, không có độ chắc chắn bền vững
Để tránh mua phải hàng nhái kém chất lượng bạn nên kiểm tra kỹ lưỡng chất lượng, tem mác, phiếu bảo hành đầy đủ. Cách tốt nhất bạn nên " chọn mặt gửi vàng", mua máy đục gỗ vi tính tại  các địa chỉ của Đông Phương Hà Nội tại:
+ Km17, QL5, Lạc Hồng, Văn Lâm, Hưng Yên.
+ Số 868 - KP.5 - P.Thanh Xuân - Q.12 - TP.HCM
+ Số 404/406 - QL1A - P.Tân Hòa - Tp.Biên Hòa - Đồng Nai Hãy đến Đông Phương Hà Nội để thoải mái lựa chọn những mẫu máy chất lượng nhất !
Hotline: 01696.883.888

Previous
Next Post »