Máy đục gỗ vi tính giá rẻ tại các làng nghề ở Lào Cai, Yên Bái, Tuyên Quang

Ngày nay những sản phẩm chủ lực của các làng nghề mộc mỹ nghệ tại các tỉnh thành Lào Cai, Yên Bái, Tuyên Quang được đông đảo người dùng đón nhận bởi những nét tinh tế trên từng sản phẩm.Từ những khối gỗ thô ráp, sần sùi qua sự cần mẫn của những người thợ điêu luyện đã trở thành những sản phẩm độc đáo đem lại những giá trị kinh tế lớn.

Kinh tế xã hội ngày càng phát triển nhu cầu tiêu dùng của người dân ngày càng gia tăng. Nhu cầu "cung vượt quá cầu" nên hình thức sản xuất nhỏ lẻ, manh nhúm, thủ công không còn thích hợp trong sản xuất. Bởi vậy những những người làng nghề gỗ mỹ nghệ tại các tỉnh thành Lào Cai, Yên Bái hay Tuyên Quang đã mạng dạn đầu tư những chiếc máy đục gỗ vi tính chuyên nghiệp nhất để gia tăng chất lượng - năng xuất sản phẩm.
máy đục gỗ vi tính
Giờ đây những chiếc máy đục vi tính vẫn cứ cần mẫn hoạt động ngày đêm tạo ra những sản phẩm mỹ nghệ độc đáo làm đẹp cho đời, cho người.
máy đục vi tính
Công ty Đông Phương Hà Nội tự hào góp phần tạo ra những sản phẩm máy chạm gỗ vi tính chất lượng nhất đến cho người dân các làng nghề gỗ mỹ nghệ trên cả nước.
Sản phẩm chủ lực của chúng tôi là các là các dòng máy đục gỗ 3d chyên nghiệp đến từng đường nét góc cạnh của sản phẩm.
máy đục gỗ 3d
Mỗi giá máy đục gỗ vi tính của chúng tôi luôn được khách hàng đánh giá cao với giá thành phải chăng cùng chất lượng vượt trội.
Quý khách hàng quan tâm đến máy cnc liên hệ với bộ phận CSKH của chúng tôi để được tư vấn miễn phí và nhận giá ưu đãi nhé !
Hotline: 01696.883.888 - 0968.68.9988
Website: http://windcam.vn/
Email: windcamkd08@gmail.com
CÔNG TY TNHH TỰ ĐỘNG HÓA ĐÔNG PHƯƠNG HÀ NỘI
Chuyên cung cấp máy cnc điêu khắc gỗ, máy cắt khắc laser, máy cắt plasma cnc, linh kiện cnc và cắt khắc quảng cáo. 
Trụ sở: Km17 - QL5 - Hồng Thái - Lạc Hồng - Văn Lâm - Hưng Yên 
Chi nhánh TP.Hồ Chí Minh: Số 868 - QL1A - KP5 - P.Thạnh Xuân - Q.12
Chi nhánh Đồng Nai: Số 404 / 406- QL1A - P.Tân Hòa - TP.Biên Hòa 

Previous
Next Post »