Giá máy khắc gỗ 3d tại Từ Sơn, Bắc Ninh

Nhắc đến quê hương kinh Bắc người ta không chỉ nhắc đến những làn điệu dân ca quan họ mà ở nơi đây nghề mộc mỹ nghệ cũng có những thương hiệu riêng của nó. Làng nghề Đồng Kỵ thuộc huyện Từ Sơn, tỉnh Bắc Ninh đã là cái tên đã vang danh từ lâu. Nghề mộc mỹ nghệ nơi đây đã trở thành một làng nghề truyền thống thế hệ nối tiếp thế hệ.

 Ngày nay những nghệ nhân điêu khắc gỗ nơi đây đã cải tiến trong từng cách thức làm việc thay thế những công đoạn lao động nặng nhọc là việc sử dụng những chiếc máy đục cnc chất lượng thương hiệu Đông Phương CNC.
máy đục cnc
Chúng tôi tự hào đã góp phần mang đến những chiếc máy khắc cnc giá rẻ chất lượng nhất đến với quê hương Đồng Kỵ nói riêng và các làng nghề gỗ mỹ nghệ trên khắp các tỉnh thành cả nước nói chung.
máy khắc cnc giá rẻ

Những dòng máy khắc cnc mini với giá thành phải chăng nhỏ gọn vô cùng tiện lợi đã góp phần tạo những sản phẩm mỹ nghệ tinh sảo, sắc nét nhất.
máy khắc cnc mini

Có rất nhiều sự lựa chọn dành cho quý khách hàng để góp phần tạo ra những sản phẩm mỹ nghệ độc đáo hãy tham khảo bảng giá máy cnc khắc gỗ của chúng tôi để có những lựa chọn tối ưu nhất.
Liên hệ: 01696.883.888 - 0968.68.9988 để được tư vấn miễn phí và nhận giá ưu đãi.
Website: http://windcam.vn/
Email: windcamkd08@gmail.com

CÔNG TY TNHH TỰ ĐỘNG HÓA ĐÔNG PHƯƠNG HÀ NỘI
Chuyên cung cấp máy cnc điêu khắc gỗ, máy cắt khắc laser, máy cắt plasma cnc, linh kiện cnc và cắt khắc quảng cáo.
Trụ sở: Km17 - QL5 - Hồng Thái - Lạc Hồng - Văn Lâm - Hưng Yên
Chi nhánh TP.Hồ Chí Minh: Số 868 - QL1A - KP5 - P.Thạnh Xuân - Q.12
Chi nhánh Đồng Nai: Số 404 / 406- QL1A - P.Tân Hòa - TP.Biên Hòa

Previous
Next Post »