Giá máy chạm khắc gỗ tại Hà Nội, Bắc Ninh

Nhắc đến nghề mộc, chắc chắn mọi người sẽ nghĩ ngay tới làng nghề Đồng Kỵ - Bắc Ninh và Phú Xuyên - Hà Nội nổi tiếng với nghề mộc mỹ nghệ truyền thống. Trải qua thời gian, thế hệ nối tiếp thế hệ, sản phẩm của 2 làng nghề nơi đây ngày càng tinh xảo, chau chuốt đến từng góc lượn, đường chạm, nét khắc. 
Vài năm trở lại đây, không chỉ đem lại cuộc sống no đủ cho người dân, nghề mộc Đồng Kỵ, Phú Xuyên còn là nghề làm giàu của đa phần hộ dân nơi đây khi sử dụng máy chạm khắc gỗ vào sản xuất, đem lại giá trị kinh tế cao - Được mệnh danh là hai ngôi làng nghề giàu nhất tại Việt Nam bởi có nhiều cửa hàng, cơ sở sản xuất đồ gỗ nhiều nhất tại nước ta.
máy chạm khắc gỗ

Hiểu được nhu cầu của người dân nơi đây, Đông Phương Hà Nội với hơn 5 năm kinh nghiệm trong ngành sản xuất và chế tạo máy cnc, cam kết đem đến thị trường Hà Nội, Bắc Ninh những sản phẩm máy điêu khắc gỗ vi tính chất lượng nhất, cùng một chế độ bảo hành nhanh chóng, kịp thời khi có sự cố xảy ra.
máy điêu khắc gỗ vi tính

Là Công ty sản xuất máy cnc tại Việt Nam, có chứng nhận bản quyền sáng chế. Thế mạnh chủ đạo của Đông Phương là dòng máy điêu khắc gỗ 3d. Với đặc điểm thiết kế máy theo yêu cầu, vì vậy khách hàng đến với chúng tôi đều được đáp ứng đúng nhu cầu, phù hợp với công việc của mình.
máy điêu khắc gỗ 3d

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp máy điêu khắc gỗ cầm tay, với thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng sử dụng để tạo ra những đường nét khắc theo ý mình, nhưng vẫn giữ được nét đẹp truyền thống của sản phẩm
máy điêu khắc gỗ cầm tay

Để được tư vấn miễn phí về máy cnc và báo giá máy điêu khắc gỗ của Đông Phương Hà Nội, liên hệ theo đường dây nóng của chúng tôi để được giải đáp những thắc mắc, băn khoăn của mình.
Hotline: 01683.699.966 - 0968.68.9988
Email: windcamkd08@gmail.com
CÔNG TY TNHH TỰ ĐỘNG HÓA ĐÔNG PHƯƠNG HÀ NỘI
Chuyên cung cấp máy cnc điêu khắc gỗ, máy cắt khắc laser, máy cắt plasma cnc, linh kiện cnc và cắt khắc quảng cáo. 
Trụ sở: Km17 - QL5 - Hồng Thái - Lạc Hồng - Văn Lâm - Hưng Yên 
Chi nhánh TP.Hồ Chí Minh: Số 868 - QL1A - KP5 - P.Thạnh Xuân - Q.12
Chi nhánh Đồng Nai: Số 404 / 406- QL1A - P.Tân Hòa - TP.Biên Hòa 
Xem thêm:

Previous
Next Post »